Skip to main content

Thêm và chỉnh sửa nội dung văn bản với công cụ Atto Editor

Atto Editor sẽ chứa nhiều biểu tượng mà bạn có thể đã biết từ việc xử lý văn bản trên máy tính hoặc trên các nền tảng trực tuyến khác, nhưng có một số biểu tượng sẽ không quen thuộc với bạn. 

Biểu tượng liên kết sẽ cho phép bạn liên kết văn bản với một trang web bên ngoài hoặc một tệp đã tải lên, chẳng hạn như nếu bạn chọn văn bản "BBC Talk French" và sau đó nhấp vào link, một cửa sổ sẽ xuất hiện, cho phép bạn dán vào một URL hoặc địa chỉ web. Văn bản sẽ thay đổi màu sắc và link sẽ chỉ hoạt động khi bạn đã lưu các thay đổi. 

Biểu tượng "Media" sẽ cung cấp nhiều tùy chọn để thêm âm thanh và video cùng với hình ảnh thu nhỏ và phụ đề. Các biểu tượng micro, camera cho phép bạn ghi trực tiếp âm thanh và video từ bên trong trình chỉnh sửa. Với tính năng này, giảng viên có thể ghi hình trực tiếp buổi dạy học mà không cần sử dụng đến bất kỳ công cụ hỗ trợ edit video nào khác. H5P là chương trình giúp bạn tạo nội dung tương tác đa dạng. Biểu tượng H5P cho phép bạn liên kết hoặc tải lên tệp H5P hiện có. 

Trình chỉnh sửa Atto cho phép bạn kéo và thả hình ảnh trực tiếp vào hộp văn bản, nó tự động lưu những gì bạn đang nhập để phòng trường hợp bạn phải rời khỏi một lúc, vô tình truy cập vào một trang khác hoặc mất kết nối. Điều đó giúp giảng viên không phải tốn công sức nhập lại từ đầu.